vgm
Giới Thiệu: Ứng dụng VGM giúp bạn nghe đọc KINH THÁNH, PHÚC ÂM, BÀI GIẢNG KINH THÁNH, NHẠC THÁNH, THÁNH CA, và phát thanh ĐÀI NGUỒN SỐNG.
——————————–
Với mục đích rao truyền Phúc Âm và lẽ thật của KINH THÁNH cho mọi người không phân biệt tôn giáo, hệ phái, trình độ, lứa tuổi, người có niềm tin hay không có niềm tin. Mọi người đều được tự do tiếp cận “lời Chúa hằng ngày”, chọn lựa và tìm hiểu vấn đề mình mong muốn trong KINH THÁNH.

VGM là chương trình Phúc Âm phi lợi nhuận. Chương trình cố gắng tận dụng công nghệ kỹ thuật ngày nay để truyền bá Phúc Âm một cách hiệu quả nhất.

Đăng ký tham dự chương trình, bạn sẽ được tự do lựa chọn để lắng nghe các BÀI GIẢNG, những đề tài mình đang quan tâm, những bài NHẠC THÁNH, THÁNH CA, hay thậm chí là các khóa học KINH THÁNH được hệ thống…

Với phương tiện như hiện nay, quý vị có thể tìm hiểu lẽ thật KINH THÁNH ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, rất thuận tiện cho bản thân và người chung quanh trong những điều kiện thời gian, sinh hoạt khác nhau. Với chương trình VGM, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ càng khám phá ra lẽ thật mầu nhiệm về chính Đức Chúa Trời, kinh nghiệm được sự đổi mới và ý nghĩa của cuộc đời mình trong Chúa.

——————————–
Mục lục chính:
– Bài Giảng Theo Diễn Giả.
– Bài Hát Ca Ngợi Chúa (NHẠC THÁNH, THÁNH CA)
– Giáo Lý.
– Huấn Luyện.
– Học Kinh Thánh Theo Sách (VietBible).
– Học Theo Chủ Đề.
– Kịch.
– Nghe Kinh Thánh (VietBible).
– Nhân Vật.
– Phát Thanh Nguồn Sống.
– Thiếu Nhi (NHẠC THÁNH dành cho Thiếu Nhi).
– Truyền Giảng.
– Đọc Sách (VietBible).

Link Tải:https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.vgm
——————————–
Website: http://vgm.mobi
Facebook: http://facebook.com/vgm.mobi

Comments: no replies

Join in: leave your comment

Rating*